Thành nhà ngoại cảm nhờ mở luân xa 6? Kỳ III

 

Thành nhà ngoại cảm nhờ mở luân xa 6? Kỳ III

Biến người thường thành tâm thần vì mở luân xa 6

Việc tác động khai mở, khai mở sai luân xa 6 hoặc với người tâm không thanh tịnh, sẽ dễ bị rối loạn, sinh ra hoang tưởng, thần kinh, nguy hiểm tính mạng.

Tập luyện để hợp nhất, giao thoa chứ không phải khai mở


Khi luân xa 6 mở sẽ tăng chức năng thị giác và thính giác làm cho mắt sáng tai thính

BS.VS Nguyễn Văn Thắng, Chưởng môn phái Thăng long võ đạo cho biết, dù tập luyện khí công, yoga, nhân điện hay thiền định đều là để hợp nhất với năng lượng bên ngoài. Mỗi chúng ta đều là những cá thể trong vũ trụ và được hợp nhất bởi năng lượng tuyệt đối – năng lượng này có mặt và hiện diện khắp nơi, nó phủ kín tất cả, thấm trong tất cả, tạo thành trật tự của vũ trụ.

Với năng lượng vô tận này mà vạn vật mở ra và thu về. Hai quá trình này hình thành theo chu kỳ gọi pháp. Đó là thực sự là thái cực, là âm dương và là sự “sinh”, “biến”, diệt của vạn pháp. Khi quá trình này bị rối loạn sẽ gây nên trì trệ.

BS.VS Nguyễn Văn Thắng phân tích, ở con người có 3 thân chính là thân vật lý, thân năng lượng và thân tâm linh. Riêng thân tâm linh thuộc linh hồn gồm 4 lớp điều khiển khác nhau. Bình thường các thể này đều hoạt động hợp nhất khi con người sống nhưng mạnh yếu hay bình thường mà có các hình tướng tri thức, phàm phu hay thánh thiện. Để hợp nhất năng lượng tuyệt đối, các chân sư, đạo sĩ ngày xưa đều tu luyện khổ sở cả đời để đắc đạo hợp nhất “chân lý”.

Tương tự ông Nguyễn Ngọc Dũng, Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh cổ truyền Việt Nam cũng cho biết, nhân điện mở luân xa (LX) là một phương pháp dưỡng sinh. Cơ chế chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền chủ yếu là sự giao thoa giữa hai nguồn năng lượng chứ không phải là do ai đó mở LX thu năng lượng. Lòng mong muốn của bệnh nhân trông mong vào sự giúp đỡ khác mang tính tâm linh. Những năng lượng đó khi được tập trung ở mức độ cao với lòng tin tưởng tuyệt đối tạo ra sự hưng phấn trong cơ thể, nhất là tinh thần được nâng cao.

Vì vậy, đôi khi lời nói, thái độ của người giúp mình (giống như bác sĩ) tạo được niềm tin, sự ân cần sẽ có hiệu quả hơn nhiều so với việc bác sĩ gắt gỏng, thiếu niềm tin, dẫn tới không hợp tác nên hiệu quả không cao. Điều này cũng giải thích cho việc, cùng một bệnh, cùng một thuốc chữa nhưng có người khỏi, người không.

Việc mở bằng LX 6 chỉ là một phương tiện, một cách nói chứ thực chất khó chứng minh nổi. Điều này chỉ mang yếu tố tâm lý là chính. Còn năng lượng thực tế có phát đi được không thì không rõ. Nhưng thông tin mang năng lượng bởi qua các câu của thầy sẽ gợi mở các khả năng của chính người bệnh, giúp người bệnh tự cân chỉnh là sức khoẻ của mình.

Tuy nhiên, không thể tất cả mọi bệnh đều có thể chữa bằng phương pháp này. Đối với những bệnh thực thể vi khuẩn, virus… bắt  buộc phải đến bệnh việc để giải quyết theo đúng khoa học. Còn đối với những bệnh tâm thần hay những bệnh có nguyên nhân từ tâm lý thì thông qua các quá trình luyện tập khoa học thì có thể có tác dụng.

Không tu tự mở dễ hoang tưởng

BS.VS Nguyễn Văn Thắng khẳng định, chỉ có chính bản thân tu luyện thì mới có kết quả khai mở tâm linh hay phục hồi sức khoẻ. Thực tế, từ xưa nay các bậc thánh đều phải buông bỏ sự ràng buộc thế gia, xuất gia và tu “đạo” trong hang sâu núi thẳm như Đức Phật Thích Ca, Đức Quán, Đức Đạt Ma sư tổ… mới đắc đạo. Còn các đạo sĩ thu theo pháp yoga là môn tu khắc nghiệt, ép xác cầu mong giải thoát, tăng cường trí huệ mà hàng trăm người tu cũng mới chỉ có một người thành danh – mở được LX 6.

Khi LX 6 mở sẽ tăng cường chức năng thị giác và thính giác làm cho mắt sáng tai tinh. Giải trừ bản ngã (như tham, sân, si, kiêu mạng, đố kỵ…) để tăng trưởng đại ngã làm cho con người thanh tịnh, vô tư và thánh thiện hơn, sống có ý chí hơn và có linh giác cao hơn người về lý giải hiện thực của đời sống và vũ trụ.

Nghĩa là con người có thể nhìn và nghe được cõi vô thức (cõi âm) đọc được tâm lý người khác, có thể tách hồn để áp vong, họ có khả năng sáng tạo và nghệ thuật. Tuy nhiên, từ xưa đến nay, những người khai mở được như vậy do tu luyện chỉ có vài ba người.

Trong khi hiện nay, chúng ta thấy các thánh tự phong, các nhà ngoại cảm mọc lên như nấm, nếu thực sự vậy thì đất nước ta sẽ phồn vinh hạnh phúc chứ không nhiều tệ nạn như bây giờ. “Tôi đã nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực này nên thật thất vọng khi thấy giữa thánh thần và ma quỷ, giữa thầy pháp và phù thủy, giữa chính đạo và tà đạo không còn biên giới. Nhiều người thực tế chẳng có khả năng gì, học qua một môn cảm xạ khoe có khả năng tìm mộ, thầy nhân điện khoe là đã siêu thoát được cho hết liệt sĩ lên thiên đàng.

Rồi thầy năng lượng sinh học thì khoe là hằng ngày đều được tiếp linh thượng đế hay mở được hệ thống LX cho người khác. Rồi cô “thiên đình”, “đức thánh mẫu giáng hóa” thay cô đồng, cậu bảy… Thực chất họ là ai? Họ là những người loạn ngôn, là người ốm đau bệnh hoạn, là người có hoàn cảnh đảo điên, là người sống tham, sân, si, trụy lạc…”, BS.VS Nguyễn Văn Thắng nhấn mạnh.

LX 6 mở kém dễ cuồng tín mê muội

BS.VS Nguyễn Văn Thắng cho biết, LX 6 đại diện cho ý chí và hiểu biết của con người về thực tại và vũ trụ. Những người bẩm sinh có LX 6 khai mở thì chỉ số thông minh cao, từ nhỏ đã khôn khéo, ý tứ, ứng xử nhanh và rất hay hoặc là thần đồng, thiên tài hoặc có khả năng thần giao cách cảm và đọc được suy nghĩ của người khác. Nhưng những đứa trẻ này có tính tham ăn, tranh đua hay bộ phận sinh dục phát triển thì khả năng linh ứng kém dần họăc không còn nữa.

Theo BS.VS Nguyễn Văn Thắng, LX 6 hoàn toàn có thể khai mở được ngoài yếu tố bẩm sinh thì việc khai mở LX 6 phải do các chân sư khí công hay yoga, các thiền sư truyền pháp và phải thực hành tu luyện lâu dài cùng với việc sống nhân hậu thánh thiện thì mới khai mở được LX này.

Nhưng việc khai mở không đúng sẽ biến người thường thành tâm thần: Con người mệt mỏi, làm việc lộn xộn, thường mê tín dị đoan và kết hợp với LX 4 không bình thường nữa thì tâm trí mê muội, cuồng tín, hoang tưởng và thích thần thánh hóa bản thân. Nếu gặp thầy giỏi pháp hay thì may ra thoát khỏi các tà ma, vong linh xấu gá vào.

Nguồn “Báo KHHT”

 

Búa tạ, giầy đinh thua ngón tay bé nhỏ

 

Búa tạ, giầy đinh thua ngón tay bé nhỏ

Bằng pháp luyện công, BS.VS Nguyễn Văn Thắng có thể dùng ngón tay đục thủng tường.

Không những thế, ông còn để đá tảng trên một ngón tay, rồi dùng búa tạ cho lực sĩ đánh mạnh, hoặc cho 10 người thanh niên khoẻ mạnh đi giầy đinh nện trên ngón tay... 

Đây là bí quyết kungfu tuyệt đỉnh được giới võ lâm gọi là nhất dương chỉ.

Tay không chống lại bàn đinh

Trên võ đường của môn phái Thăng Long võ đạo, các học trò xếp hai bàn đinh 10cm lên nhau, để tiếp 5 viên ngói đỏ, rồi người thầy của mình BS.VS Nguyễn Văn Thắng (Trưởng khoa giải phẫu tế bào, Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội) để ngón tay trỏ trắng hồng lên trên, học trò xếp tiếp 5 viên gạch nung già, rồi một võ sư có sức mạnh mình đồng da sắt, dùng búa tạ quai sắt đập mạnh...

Tôi rùng mình không dám nhìn. Chỉ nghe một tiếng hự... 5 viên gạch và ngói bên dưới vỡ tan, tay võ sư đang ở sát bàn đinh. Khuôn mặt BS Thắng vẫn bình thản, tươi cười, giơ ngón tay hơi ửng đỏ lên cho mọi người xem. Sau 1 phút ngón tay lại trở về bình thường.

Thấy tôi chưa hết ngỡ ngàng, VS Thắng đế luôn: Đây chỉ là màn biểu diễn nhỏ, "tập một tý cho vui", còn sức mạnh thực sự của ngón tay thì lớn hơn nhiều, có thể xuyên thủng tường, hạ gục đối phương... chứ việc búa đập, giày đinh xéo thấm vào đâu.

Thực tế, đã có một vài lần khi các đoàn võ thuật của Pháp, Thụy Sỹ... sang thăm, ngoài việc biểu diễn, BS Thắng không ngại ngần để ngón tay xuống đất, cho các võ sinh nước ngoài nặng cả trăm kg "thử nghiệm" đi giầy đinh nhảy lên, mà ngón tay vẫn lành lặn.

Mình đồng da sắt mới luyện được nhất dương chỉ

BS.VS Thắng cho biết, đó là kungfu nhất dương chỉ trong bí kíp Thôi Sơn quyền nổi tiếng do Cụ Tốn - cụ ngoại của võ sư - là cử nhân võ cuối cùng của Triều Nguyễn, người được vua Tự Đức ban tặng 4 chữ "xạ năng quán quốc" để lại. Thôi Sơn quyền là bí kíp dùng để luyện đòn tay. Nếu ai luyện được thành công bí kíp này chắc chắn sẽ có một đôi tay cứng như thép, sức mạnh có thể đấm xuyên tường. Thậm chí đạt đến ngưỡng giới cao nhất có thể dùng một ngón tay đục thủng tường mà trong giới võ lâm gọi là .... nhất dương chỉ.

Tuy nhiên, đây là bí kíp tuyệt kỹ rất hiếm người luyện được. Bởi người trước khi bước vào luyện bí kíp này, bắt buộc phải có một nền kiến thức võ học vững chắc và nội công tương đối uyên thâm. Cùng với đó phải là người có đạo đức tốt và sự trung thành tuyệt đối với môn phái.


Để luyện thành công Thôi Sơn quyền, phải hết sức vất vả, kiên trì trong nhiều năm trời, có khi cả đời cũng không luyện được. Vì để có được sức mạnh của "nhất dương chỉ", người luyện phải thâm hậu toàn bộ phương pháp về vận công, đề khí, nội lực có được sức mạnh toàn thân cứng như sắt thép, giáo đâm, búa đập không xây xát... (môn sinh phải ở trình độ khổ luyện sau 7 - 10 năm), sau đó tăng cường luyện tập ngạnh công ở hai cánh tay, sao cho cánh tay bình thường thì mềm dẻo nhưng khi vận công thì cứng hơn sắt thép.

Muốn có nhất dương chỉ phải luyện "thiết chương công" tức bàn tay có sức mạnh. Đầu tiên là các bài cương công, tôi luyện cơ lực và ma sát của bàn tay với các thế nắn, bóp, xỉa, vỗ đập trên cát, sỏi, đá ong, đóng cọc bằng tay trên nền cứng, rồi dùng tay không đấm thẳng vào tường hoặc vào thân cây, cột sắt... Cùng với luyện cương công phải luyện nhu công: Vỗ, chém, đập vào cao su, xốp, nước, đất ướt, các lu nước... để sao cho tay bên trong rắn như sắt thép, bên ngoài mềm như nhung...


Khi bàn tay đã đạt được kungfu "Thôi Sơn quyền" nghĩa là sở hữu một nội công uyên thâm và thân pháp xuất quỷ nhập thần, khi đó sẽ dùng nhiều phương pháp luyện bổ trợ, vận công đề khí ra bàn tay và từ bàn tay ra ngón tay bằng các chiêu: Vặn đũa, đóng cả bó đũa 12 chiếc xuống lòng đất, kéo lò  xo... để đủ lực cương nhu và áp dụng các bí kíp võ khác để tạo lực cho "nhất dương chỉ". Bởi nhất dương chỉ thường được thực hiện để đạt ở thế tấn công và phòng thủ nhanh nhất.

Cú đấm chết ngựa

Giở cuốn gia phả, BS.VS Thắng cho chúng tôi xem các huyền thoại võ nổi tiếng của làng võ Việt Nam như Mùi Đen, Lý Đen, Tư Bá, Tư Côi... cùng hàng trăm đệ tử khác do cụ Cử Tốn truyền dạy. Đặc biệt trong đó có hai huyền thoại được làng võ Việt nhắc đến nhiều nhất là hai anh em Tư Vá và Tư Côi, người đã luyện được kungfu tuyệt kỹ nên có sức mạnh phi thường, có thể đấm chết ngựa, đá chết voi. Tư Côi sở hữu cú đá có kình lực rất mạnh, có thể giết chết voi, trong khi cụ Tư Vá có cú đấm uy lực trong chốc lát khiến một con ngựa khoẻ mạnh lăn ra chết.

Môn phái Thăng Long võ đạo (TLVĐ) hiện vẫn duy trì các kỷ luật nghiêm ngặt, những bài tập rất nặng, thậm chí có phần hơi khắc nghiệt vì tinh thần võ đạo, học võ là để rèn luyện thân thể, không phải dùng để đánh người. Môn phái này có nhiều bài quyền được cho là bí kíp gia truyền như "Thiên Long thương", "Thượng phương bảo kiếm", "Cử long bát quái đao", "Bát bộ côn", "Tuyết kiếm"... cùng một kho tàng kiến thức về võ học trên nhiều lĩnh vực về khí công chữa bệnh, nội công kungfu, phong thủy - tâm pháp và những bài võ gia truyền sử dụng đủ bát bộ binh khí. Các bài biểu diễn võ, công năng đặc dị của môn phái đã đạt gần 200 huy chương các loại trong các kỳ đại hội võ thuật

Nguồn "Báo Khoa học và Đời sống"

 

Cân bằng âm dương nuôi dưỡng sự sống

 

Cân bằng âm dương nuôi dưỡng sự sống

 

Bậc trí biết nuôi dưỡng sự sống bằng cách cân bằng âm dương, điều hòa được sức mạnh và sự mềm mại thì không bệnh tật nào xảy ra.

Đạo dẫn thổ nạp

Mượn hơi thở để đạo dẫn năng lượng toàn thân. Người tập đứng trang công, 2 chân mở rộng bằng vai và trụy gối, 2 cánh tay buông lỏng 2 bên hông, thu cằm, nổi ngực, óp bụng. Thực hiện: Hít vào người nổi lên, 2 cánh tay mở rộng sang 2 bên vai đồng thời ép tay để hít sâu từ ngực xuống bụng, lúc dừng thở 2 tay hoành sang 2 bên hông. Thở ra tinh thần hướng xuống hông. 2 bàn tay ép tới bờ hông và trụy gối để năng lượng lan tỏa xuống chân, thực hiện 3 lần.

Vượng tinh - khí - thần

Chuẩn bị: Giống bài 1. Thực hiện bên phải trước.

Bão cầu xuyên thủ: Chân trái đứng yên, chân phải lùi về sau sao cho mũi bàn chân vuông góc với gót chân trước và cách chân trước bằng chiều dài bàn chân. Hai chân trước bằng chiều dài bàn chân. Hai bàn tay như ôm trái cầu trước bụng (bàn tay phải ở dưới, bàn tay trái ở trên).

Nâng trời ép đất: Tay phải từ từ nổi lên như đỡ trời, tay trái từ từ hạ xuống như ép đất, đồng thời chân trái trầm xuống, chân phải nổi lên (nổi gót). Đứng yên và thở hơi thở tự nhiên từ 5 - 10 hơi thở để gia trì năng lượng.

Quân bình âm dương: Xoay người về sau, 2 tay dang ngang và bàn tay phải lật sấp, bàn tay trái nổi ngửa. Tiếp theo thực hành bên trái như bên phải nhưng theo hướng ngược lại, thực hành 6 lần.

Thông chu thiên: Mở chu thiên, lặp lại chiêu đạo dẫn thổ nạp nhưng làm 10 lần. Dẫn chu thiên, hít vào 2 tay hoành lên đỉnh đầu, thở ra 2 bàn tay chắp lại rơi tự nhiên, thả lỏng và quán năng lượng lan tỏa xuống chân. Thực hiện 10 lần.

Ngọc nữ xuyên thoa - Cường kiện nội tạng

Chân trái hạ thấp và trụ lực toàn thân, chân phải thả lỏng và gót chân mở, 2 bàn tay hướng về sau 45 độ và cao 45 độ bàn tay trái ngửa ngang tầm trán, bàn tay phải sấp và chỉ vào cổ tay trái, mắt nhìn theo tay. Chân phải bước lên 1 bước và lệch 45 độ. Hai bàn tay từ sau xoay dần về phía trước phải 45 độ gọi là "âm dương trang". Gia trì 5 - 10 hơi thở.

Tiếp theo, chân phải hạ thấp để trụ lực toàn thân và chân trái kéo lên sát chân phải, đồng thời thả lỏng, nổi gót, 2 bàn tay nắm lại chỉ còn 1 ngón, tay phải chỉ ngón trỏ ngang vai phải, tay trái để ngang eo trái và chỉ ngón trỏ về hướng bên phải, đứng yên thở 5 - 10 hơi thở để gia trì năng lượng cho đan điền và đại tràng, lách, dạ dày. Chiêu thức này gọi là "kiếm chỉ trang". 
Sau cùng đứng thẳng dậy, chân phải vẫn trụ lực, chân trái nổi gót đồng thời bàn tay phải đẩy về bên vai phải, mắt nhìn vào mu tay. Bàn tay trái đối diện giữa ngực. đứng yên thở 5 - 10 hơi thở để gia trì cho tâm và phế. Pháp này gọi là "phủ trung bao nguyệt".

Thu năng lượng sạch và xả năng lượng bẩn

Phương pháp này để hòa nhập với vũ trụ. Nội khí ngoại phóng, ngoại khí nội thu, gọi là "kết nối càn khôn". Hai chân đứng thẳng ngang vai, 2 bàn tay thu về trước ngực, lòng bàn tay hướng ra trước. Thở ra đẩy bàn tay song song về hướng vai phải, cuối hơi thở gập người để giật đan điền và kích mạch đốc tại mệnh môn để cho khí phóng mạnh hơn, tinh thần hướng ra ngoài.

Khi hít vào tinh thần hướng về cơ thể, người từ từ đứng thẳng lên để năng lượng hít về đan điền, 2 bàn tay thu về để trước ngực như tư thế chuẩn bị. Sau khi thực hiện đẩy tay về bên phải thì đẩy tay về phía trước (cách thức giống như bên phải). Tiếp theo đẩy tay về phía sau bên trái (cách thức giống phía trước). Đây là chiều thuận ta hít thở và đẩy tay ở 3 tư thế là phải - trước - sau. Thực hiện 3 vòng các thao tác trên và thực hiện tương tự với chiều nghịch.


Đối chưởng trang làm mạnh phổi và kết nối tâm thận

Chuẩn bị: Người đứng thẳng, 2 chân ngang vai, 2 bàn tay đặt truớc ngực, lòng bàn tay hướng ra trước.

Đối chưởng trang: Chân trái bước cao và lệch về phía trái 45 độ, từ từ dùng bàn chân xoay người về phía sau 180 độ, trụ vào chân phải và chân trái đẩy thẳng phía sau. Cùng lúc bàn tay mở, tay phải hướng mũi bàn tay bên trên, còn bàn tay trái hướng mũi bàn tay xuống sao cho đối nhau ở giữa ngực, đứng nguyên thở độ 30 giây - 1 phút.

Bát quái trang: Từ tư thế đối chưởng trang ta trụ vào chân phải và kéo bàn chân trái lên sát chân phải (nổi gót). Hạ gót chân trái xuống và từ từ xoay eo và chuyển cột sống về phía sau 135 độ. Tay phải lật sấp và bàn tay trái lật ngửa, mắt nhìn theo bàn tay phải. Đứng yên thở 30 giây  - 1 phút.

Quân bình âm dương: Chân trái lùi về sau chân phải và xoay mặt về phía trước (tay phải ngửa, tay trái sấp). Thực hiện tương tự với bên trái.

Quân bình năng lượng toàn thân

Chuẩn bị: Chân trái hạ thấp chịu lực, chân phải đặt tay phía trước bên phải 45 độ, cách chân trái 30cm và nổi gót. Tay phải hướng về bên phải 45 độ và cao 45 độ, cách mặt 30cm, mũi bàn tay trái chỉ vào khớp khuỷu tay phải.

Xoay tay: Bàn tay trái xoay nửa vòng cầu từ dưới lên trên, bàn tay phải xoay nửa vòng bán cầu từ trên xuống dưới. Lúc này bàn tay trái ở trên và mũi bàn tay phải chỉ vào khớp khuỷu tay trái, đồng thời trọng lượng dồn vào chân trước và chân trái đẩy thẳng ra sau như chân chống xe đạp.

Trang công: Xoay tay theo hướng ngược lại với vận thủ. Tức là bàn tay phải xoay nửa hình bán cầu đi lên và bàn tay trái xoay nửa hình bán cầu đi xuống, mũi bàn tay trái lại chỉ vào khớp khuỷu tay phải, đồng thời dướn người lên hoàn toàn trụ lực vào chân phải và gót lại nổi cao.

Trầm khí nội đan: Chân trái rẽ lên ngang với chân phải, khoảng cách bằng vai. Hai tay hạ xuống và bắt chéo ngang rốn, người hơi cúi đồng thời hít một hơi dài xuống đan điền (khoang bụng dưới). Mắt nhắm lại để ý niệm hướng vào trong. Tiếp tục hít thêm, 2 tay hoành tròn về bên trái, tay phải nắm lại đặt trên lòng bàn tay trái và trọng lượng hạ thấp. Thở ra tung cú đấm về phía vai phải, tay trái vòng để ngửa trên đỉnh đầu - cùng một tiếng hét "Ha".

Thu công và rung chấn toàn thân

Thu công: Giống phần tăng cường năng lượng sinh lực học và thông hoạt khí huyết toàn thân. Rung chấn toàn thân: Ta dậm mạnh chân trái và đấm quyền phải hướng xuống, đồng thời trợn mắt hét to âm "Ha". Cũng như vậy ta lại dậm mạnh chân phải và đấm quyền trái, đồng thời trợn mắt hét to âm "Ha".

Nguồn "Báo Khoa học và Đời sống"

 

Cung chúc tân xuân

 

 

Thông báo khai giảng

 

Môn phái Thăng Long Võ Đạo Việt Nam

Tiếp tục tuyển sinh các lớp

1. Võ thuật kungfu: gồm thập bát ban, nhu thuật cận chiến và nội công.

2. Lớp khí công dưỡng sinh và trị liệu.

Khai giảng lúc 19h ngày 13/12/2012

3. Lớp phong thủy và dự báo.

Đăng ký theo số điện thoại:   Thầy Thắng 0904801133

Cô Hạnh 0439951491

Hoặc trực tiếp tại Tổ đường của môn phái ngoài giờ hành chính ở 179 phố Hồng Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chưởng môn phái

Bác sỹ - Võ sư Nguyễn Văn Thắng

 

 
More Articles...

Giải Đáp Thắc Mắc

Photobucket

Thống kê website

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday17
mod_vvisit_counterYesterday57
mod_vvisit_counterThis week166
mod_vvisit_counterThis month955
mod_vvisit_counterAll240014

Who's Online

Hiện có  49 khách online

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com