Giải đáp thắc mắc

Email In PDF

 Được sự đồng ý của Chưởng môn, BQT website www.thanglongvodao.com thành lập chuyên mục Giải Đáp Thắc Mắc. Các bạn tập khí công, bất kể theo trường phái nào, Đạo gia, Nội gia, Ngoại gia... nếu có thắc mắc gì về cách luyện tập, vấn đề gặp phải và sự cố nảy sinh khi luyện tập và cách chữa trị có thể gửi câu hỏi, chúng tôi sẽ chọn lọc và chuyển cho Chưởng môn giải đáp giúp các bạn.

Ngoài ra, với sự thành lập và đi vào hoạt động của CLB Khí công dưỡng sinh và trị liệu môn phái Thăng Long võ đạo Việt Nam (CLB Dưỡng sinh Thăng Long), Chưởng môn và các đại đệ tử chân truyền cũng sẽ giành thời gian để giải đáp và đưa ra các công pháp trị liệu tốt nhất cho các bạn, những người mong muốn biết cách tập khí công để đẩy lùi các căn bệnh mà mình đang mắc phải. 

Với kinh nghiệm lâu năm giảng dạy khí công và hoạt động trong ngành Y thuật Võ sư - Bác sĩ - Khí công sư Nguyễn Văn Thắng, Chưởng môn phái Thăng Long võ đạo, Trưởng khoa giải phẫu bệnh lý bệnh viên Thanh Nhàn HN luôn mở rộng tấm lòng giúp đỡ các bạn. Nếu có điều kiện, bạn có thể đến thăm tổ đường 179 Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN để được sự tư vấn trực tiếp của Thầy. Hoặc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0904801133.

Các bạn ở xa, khó khăn, hãy gửi câu hỏi đến cho chúng tôi theo địa chỉ email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để nhận được sự tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.

Hàng tháng, chúng tôi sẽ trích đăng 5 - 10 câu hỏi tổng quan nhất để các bạn tiện theo dõi.

BQT Website Thăng Long Võ Đạo!

Đọc các bài trả lời tại đây
Lần cập nhật cuối ( TUESDAY, 12 AUGUST 2008 14:27 )  

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com