Home Nội Công Nội công Thăng Long (Video)

Nội công Thăng Long (Video)

Email In PDF

Nhắc tới Thăng Long Võ Đạo, người ta thường nghĩ ngay những tuyệt chiêu võ cận chiến được đặc công sử dụng. Và còn một thế mạnh khác nữa của môn phái đó chính là Nội công. Nội công Thăng Long Võ Đạo đã đi vào huyền thoại với những tiết mục đầu tiên do Sáng tổ biểu diễn khi hưởng ứng cuộc vận động "Tuần lễ vàng" do Bác Hồ phát động.

Chứng kiến tận mắt khả năng kỳ diệu của một người Việt Nam nhỏ bé, một viên sĩ quan quân đội Quan Đông của Nhật đã cúi đầu thán phục và rút thanh bảo kiếm dâng tặng. Năm 1989, Chưởng môn Nguyễn Văn Thắng đã làm chấn động làng võ Việt với tiết mục "Khẩu lợi công", cắn chiếc bàn nặng gần 80kg bên trên bày biện ảnh Tổ sư môn phái và hoa quả, lư hương bốc khói nghi ngút. 

Ngày nay, thế hệ môn sinh kế tục của môn phái đã được chân truyền những công phu đặc dị trên và làm sáng danh Tổ đường với những chiếc huy chương qua mỗi kỳ Võ lâm đại hội. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 tiết mục Nội công môn phái đã biểu diễn vào mùa Xuân năm Đinh Hợi.

Khẩu Lợi Công

 
Thiết Thoái Công
Nội Công Chân Không
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

Lần cập nhật cuối ( THURSDAY, 21 AUGUST 2008 13:40 )  

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com