Home Võ đạo

Võ học tinh hoa

Tuý quyền, võ của những người “say”

Email In PDF

- Người tỉnh đi võ đánh quyền còn chưa ăn ai nữa là người say, đó là suy nghĩ của không ít người về luyện tập và tỉ thí võ nghệ, hoạt động đòi hỏi con người phải bỏ ra một cường độ lao động lớn và sự tập trung, tỉnh táo cao độ. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng có một chiêu thức tên gọi Túy quyền đã hạ gục không ít võ sĩ trên võ đài tỉ thí.

Đọc thêm...
 

Thăng Long Võ Đạo: Tìm đường mang tinh hoa võ Việt ra thế giới

Email In PDF

Thăng Long Võ Đạo là một môn phái lớn tại Hà Nội. Mang trong mình những tinh hoa bí kíp cả võ thuật và nội công, môn phái này đang từng ngày khẳng định thêm vị trí của mình trong làng võ Việt.

Lần cập nhật cuối ( WEDNESDAY, 06 OCTOBER 2010 17:53 ) Đọc thêm...
 

L’école Thang Long Vo Dao

Email In PDF
Au siège de l’école d’art martial Thang Long, sise au N0179 de la rue Hong Mai à Hanoi, j’ai été ébahi en voyant le maître de boxe orientale Nguyên Van Thang recevoir sans broncher une pluie de coups de bâtons (d’un diamètre de 8cm et d’une longueur de plus de 2m) jusqu’à ce que ceux-ci se cassent.

 
Lần cập nhật cuối ( SUNDAY, 05 APRIL 2009 18:21 ) Đọc thêm...
 

Biểu diễn tinh hoa võ thuật cổ truyền dân tộc

Email In PDF

Sáng nay, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, diễn ra lễ bế mạc giải thi đấu biểu diễn võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 23. Giải đấu được tổ chức với mục đích bảo tồn tinh hoa văn hóa võ thuật cổ truyền dân tộc và khẳng định Hà Nội là cái nôi của võ thuật đang tồn tại và phát triển.

Lần cập nhật cuối ( SUNDAY, 30 NOVEMBER 2008 16:23 ) Đọc thêm...
 

Thiện Tâm Thiền Sư Đoàn Tâm Ảnh

Email In PDF
Nhận được tin từ website của Liên đoàn võ thuật cổ truyền Việt Nam về việc Thiện Tâm Thiền Sư Đoàn Tâm Ảnh mới tạ thế, tôi xin thay mặt toàn thể các võ sư, huấn luyện viên và võ sinh môn phái Thăng Long Võ Đạo gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia quyến, môn phái Võ lâm chánh tông và toàn thể các môn sinh của cụ.

 

Lần cập nhật cuối ( FRIDAY, 18 SEPTEMBER 2009 09:09 ) Đọc thêm...
 
JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL

Thăng Long Võ Đạo

Sample image Hội tụ tinh hoa của nền võ thuật cổ truyền Kinh Bắc cùng với sự trải nghiệm trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của Sáng tổ Võ sư Nguyễn Văn Nhân, Thăng Long Võ Đạo đang từng ngày xứng đáng với chữ "Rồng bay" đem tinh túy Khí công và Võ học ra giúp đời

BQT Website

Địa chỉ: Số nhà 179 Ngõ Hồng Mai - Hai Bà Trưng - HN
Điện Thoại: 0904801133-(84) 904801133 04 38636066-(844) 38636066
Mail to : thanglongvodao@gmail.com
Website: www.thanglongvodao.com